Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư hàng đầu Việt Nam tại Việt Artchitect Group

Hiện nay việc lựa chọn căn hộ chung cư để sống lâu dài mang đậm tính cách của chủ nhà đang là xu hường lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên đối với những căn hộ bị hạn chế về diện tích thì cần phải có thiết kế kiến trúc phù hợp với không gian.

Bạn đang muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư đẹp sang trọng kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách hiện đại hay tân cổ điển. Hãy để Việt Artchitect Group mang đến cho bạn những cảm xúc trong mái ấm của bạn bằng những thiết kế nội thất phù hợp với phong cách của gia chủ.

Vì sao nên chọn Việt Artchitect Group để thiết kế nội thất chung cư?

Công ty kiến trúc Việt Architect Group đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động thiết kế nội thất đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc và đem đến dấu ấn đậm trên các cắn hộ chung cư từng đi qua.

Với đội ngũ kinh nghiệm dày dặn tư vấn tận tình nắm vững những quý tắc phối màu và kiến trúc không gian để giải quyết vấn đề của khách hàng thắc mắc của khách hàng cũng như tháo gỡ những ý tường thiết kế nội thất.

VAG chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp hiện đại, chúng tôi đã từng thực hiện thành công trong việc thiết kế thi công nội thất cho những căn hộ chung cư có diện tích 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2, 150m2, 200m2. Chúng tôi luôn tự hào vì những đánh giá tích cực của khách hàng dành cho VAG

Quy trình tiếp nhận thiết kế và thi công nội thất tại  Việt Architect Group:

– Khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng

– Khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế (căn cứ vào diện tích thiết kế thực trạng và diện tích đo thực tế để lên kế hoạch thiết kế)

– Lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng

– Lên các phương án ý tưởng 3D với diện tích cần thiết kế

– Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng

– Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế

– Thỏa thuận và lên phương án, thời gian thi công

– Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất

– Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế

– Giám sát, nhiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đẳng cấp tại Việt Artchitect Group.

Thiết kế chuyên nghiệp Việt Architect Group (VAG) luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp nhất không chỉ bởi sự hội tụ những kiến trúc sư tài ba sáng tạo không ngừng. Niềm tin tưởng sâu sắc của khách hàng với thương hiệu VAG chính là động lực lớn lao nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến cho mỗi gia chủ sự tư vấn tận tình những bản thiết kế hoàn thiện nhất với mức chi phí hợp hợp lý và dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm thiết kế và thi công nội thất của Việt Architect Group luôn là những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ mang đậm phong cách của gia chủ và dấu ấn VAG

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Ngoài thiết kế nội thất chung cư cao cấp, Solution còn là công ty đi đầu trong lĩnh  vực thiết kế nội thất nhà, thiết kế nội thất biệt thự, triển lãm và showroom kết hợp cùng với các họa sĩ kinh nghiệm Vietnam Art Gallery để vẽ lên những bức tranh tường đẹp độc đáo góp phần tạo nên không gian nội thất đẳng cấp và sang trọng hơn trong ngôi nhà của bạn.

Để nhận được những tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công nội thất chung cư, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng nhất!

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *