Biệt thự 1 tầng

Bạn đang sở hữu một khu đất rộng và muốn xây dựng một biệt thự 1 tầng đẹp với lối thiết kế độc đáo, không gian rộng rãi hài hòa, gần gũi với thiên nhiên và hợp phong thủy.

Biệt thự 1 tầng đẹp
Biệt thự một tầng được thiết kế với 1 phòng khách, 4 phòng ngủ với nhà vệ sinh, 1 nhà bếp và 1 phòng giải trí. Với diện tích lớn, gói thiết kế nội thất cho một biệt thự và một tầng được bao quanh bởi những khu vườn rất ấn tượng và độc đáo về từng chi tiết. Ngoài không gian xanh để thư giãn, biệt thự còn được trang trí bên ngoài bởi những cây cảnh, cỏ xanh hay ao cá… mỗi mảnh đồ nội thất đẹp, cảnh quan hài hòa, tạo nên một không gian đẹp tuyệt vời.

Đối với các gia đình có diện tích đất lớn, thiết kế của một biệt thự một tầng là lựa chọn đầu tiên, vì những lợi thế to lớn mà thiết kế đường phố không bao giờ có thể so sánh được. Với thiết kế tinh tế kết hợp với ngoại thất, bên cạnh không gian sống thoải mái gần gũi với thiên nhiên mang đến sự thanh bình và sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình bạn. Tất cả không gian được tính toán phù hợp với nhu cầu sử dụng tại nhà và theo Phong Thủy, chủ sở hữu cũng như các thành viên gia đình mang lại không gian sống lý tưởng cá tính đậm chất cá nhân, riêng tư

Đội ngũ thiết kế biệt thự một tầng

Với sự phát triển của xã hội, ngày nay thiết kế của các biệt thự đòi hỏi tinh vi, tinh tế và độc đáo. Biệt thự một tầng vẫn là thiết kế của sự lựa chọn và không bao giờ lỗi thời. Kiến trúc sư của Kiến trúc sư Việt là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng biệt thự, đặc biệt là biệt thự một tầng. Biệt thự 1 tầng với nhiều mẫu thiết kế sao cho bạn có thể thoải mái lựa chọn thiết kế biệt thự đẹp, phù hợp nhất. Với gần 10 năm hoạt động phương châm để có được khách hàng là trọng tâm và lợi ích của khách hàng là hàng đầu đã giúp Việt Kiến trúc sư trở thành một thương hiệu được nhiều chủ nhà tín nhiệm. Mỗi thiết kế chúng tôi mang lại đều là các cơ sở chuyên dụng và chất lượng, tiện dụng. Đội kiến ​​trúc tốt nhất với nhiều sáng tạo và niềm đam mê đã tạo ra hàng ngàn biệt thự một tầng đẹp và rộng rãi, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ và chức năng.

Kiến trúc sư Việt thiết kế mẫu thiết kế:

– Biệt thự 1 tầng theo phong cách Thái Lan

– Biệt thự hiện đại 1 tầng

– Nhà vườn một tầng

– Biệt thự tân cổ điển 1 tầng

– Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng

– Biệt thự kiểu L tầng 1

Quy trình thiết kế của Viet Architect
– Bước 1: Nhận yêu cầu của nhà tư vấn thiết kế, đồng ý quy trình làm việc, báo giá thiết kế.

– Bước 2: Thiết kế kế hoạch, mặt trước:

– Bước 3: Thống nhất kế hoạch và quan điểm.

– Bước 3: Ký hợp đồng chính thức.

– Bước 4: Bàn giao tất cả các tài liệu thiết kế kiến ​​trúc

– Bước 5: Giám sát tác giả

Tại đây, Kiến trúc sư Việt xin trân trọng giới thiệu cho bạn biệt thự 1 tầng đẹp nhất năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *