Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Thiet ke biet thu 2018 1179x800 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế Biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp ấn tượng.

Tìm hiểu về kiến trúc biệt thự tân cổ điển

thiet ke biet thu chau au 6 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến ​​trúc do trào lưu tân cổ điển tạo ra, bắt đầu vào giữa thế kỷ 18. Kiến trúc Tân cổ điển thuần túy là sự kết hợp chủ yếu giữa kiến trúc cổ đại Hy – La, các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius và phong cách của kiến trúc sư người Ý Andrea Palladio.

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển hiện nay

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình việt nam có thể có từ 2-5 phòng ngủ hoặc hơn.

mau nha 2 tang dep 2 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Các trường phái kiến trúc tân cổ điển hiện nay, những đặc điểm, nét riêng biệt thự thiết kế này trong nhà ở, biệt thự mà bạn cần tham khảo phong cách phù hợp với sự tư vấn của các kiến trúc sư.

thiet ke biet thu co tang ham 2018 ms002 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điểnthiet ke biet thu 2 tang dep - Biệt thự 2 tầng tân cổ điểnthiet ke biet thu 2 tang - Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Thiết kế kiến trúc phong cách tân cổ điển đang làm mưa làm gió những năm gần đây, chiếm trọn trái tim của các nhà kiến trúc sư bởi vẻ đẹp “lai Tây” của phong cách này, từ hoa văn, đường nét uốn lượn cho đến màu sắc và cách bố trí nội thất, không thể chê vào đâu được.

Kiến trúc tân cổ điển kết hợp mái thái

Phong cách tân cổ điển đã đem lại những không gian đầy màu sắc và nhiều cảm xúc khác nhau. Các công trình được thiết kế gợi lên một cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết, đường phào chỉ trang trí cùng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc.

thiet ke biet thu 2018 ms0013 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điểnThiet ke biet thu 2018 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhận tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *