Bình phong gỗ mua ở đâu?

binh phong go9 649x800 - Bình phong gỗ mua ở đâu?

Bình phong gỗ đẹp cho từng không gian nội thất
3.1 Bình phong gỗ cho phòng khách
Bình phong gỗ phòng khách sẽ lắp đặt ở hai vị trí chính là giữa phòng khách với phòng bếp và phòng khách với cầu thang. Đây là nơi mặt tiền chính diện nên cần chọn những mẫu vách ngăn có hoa văn hoặc tích hợp thêm kệ đựng để tôn lên nét đẹp tổng thể của ngôi nhà một cách cao nhất. Riêng với Bình phong gỗ cầu thang, bạn có thể phá cách đơn giản bằng những vách ngăn gỗ cột dọc hay vách ngăn họa tiết trơn nếu ngôi nhà có nhiều đồ dùng nội thất.
Hình ảnh vách ngăn CNC hoa văn trang trí phòng khách

3.2 Bình phong gỗ cho phòng ngủ

Thông thường, những dạng phòng ngủ có diện tích rộng mới cần lắp đặt vách ngăn nội thất. Bởi có thể họ sẽ chia ra thành hai không gian tách biệt phòng ngủ và bàn làm việc hoặc phòng ngủ với bàn trang điểm. Và loại vách ngăn CNC thông dụng thường dùng là loại vách trơn có họa tiết nổi hoặc vách hoa văn điêu khắc để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Lưu ý khi chọn màu sắc vách ngăn CNC cho phòng ngủ nên tránh những tone màu tối hay quá nổi bật như màu đỏ, đen hay các họa tiết mang tính chất bí ẩn, gây ám ảnh vì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và thị giác hoặc không tạo điềm lành.

binh phong go6 - Bình phong gỗ mua ở đâu?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *