Cửa xếp trượt di động cao cấp

cua xep truot8 - Cửa xếp trượt di động cao cấp

Cửa trượt xếp lớp tự động Nabco DS-D2-75: là loại cửa dân dùng và thương mại sử dụng để lắp đặt cho các cửa hàng, trung tâm thương mại và các tòa nhà yêu cầu một cánh cửa mở rộng gấp 3 lần cửa thông thường. Nó sử dụng tới 2 hoặc 4 cánh đối với cửa 4 cánh thì trọng lượng của mỗi cánh tối đa là 55kg với chiều cao tối đa là 2m1, bề rộng của mỗi cánh từ 500mm tới 650mm, đối với cửa 2 cánh nó chịu được trọng lượng tối đa lên tới 65kg cho mỗi cánh và có bề rộng từ 500mm tới 800mm. Sử dụng nguồn điện 100V AC – 5A.

Cửa trượt xếp lớp tự động Nabco DS-D2-150: là loại cửa công nghiệp sử dụng cho cửa mở rộng tối đa với trọng lượng lớn. Cửa này sử dụng cho cửa có 2 hoặc 4 cánh, đối với cửa 4 cánh trọng lượng tối đa của mỗi cánh lên đến 100kg và bề rộng của mỗi cánh từ 500mm tới 1000mm, đối với cửa có 2 cánh thì trọng lượng mỗi cánh là 100kg. Chiều cao tối đa cho loại cửa này là 2m4 và sử dụng nguồn điện 100V AC – 5A.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp cũng là đơn vị phân phối lại cho các đại lý trên toàn quốc, khi quý khách liên hệ với công ty Bảo Phúc quý khách sẽ được sử dụng những sản phẩm cửa tự động chính hãng và chất lượng cùng dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Riêng đối với các đại lý, nhà thầu xây dựng sẽ được triết khấu cao đồng thời sẽ được đào tạo và chuyển giao kỹ thuật thi công lắp đặt, sửa chữa miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

cua xep truot6 - Cửa xếp trượt di động cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *