Đặc điểm kỹ thuật của hệ nhôm mặt dựng

he nhom vach dung xingfa 65 - Đặc điểm kỹ thuật của hệ nhôm mặt dựng

Trong vòng 20 năm trở lại đây, hệ thống vách mặt dựng nhôm kính phản quang trong các dự án nhà cao tầng đã và đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giá thành của hệ thống mặt dựng có thể lên tới 20% tổng giá thành xây dựng của một công trình cao tầng.

Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là kết cấu bao che của công trình. Là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành.

Ngoài ra, mặt dựng kính phản quang nhôm là hệ cửa chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà.Vách mặt dựng nhôm kính Xingfa hệ 65 kính phản quang

Đặc điểm kỹ thuật:
+ Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.

+ Phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu về cách âm, cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí) bảo đảm ánh sáng tự nhiên.

+ Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc, tính thẩm mỹ cao, sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech.

+ Thi công đơn giản nhanh chóng gọn nhẹ và an toàn tuyệt đối, tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao, hiệu quả tinh tế trong sử dụng.

he nhom vach dung xingfa 65 2 - Đặc điểm kỹ thuật của hệ nhôm mặt dựng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *