Mẫu sofa giường đẹp đáng mua nhất 2019

Sofa giường là sản phẩm nội thất thông minh được sử dụng có hai chức năng trên cùng một sản phẩm. Vừa có thể sử dụng như một chiếc sofa băng ngồi tiếp khách, vừa có thể sử dụng như một chiếc giường ngủ tiện lợi.

Với không gian nhỏ của các căn hộ chung cư hiện nay nên cần có những sản phẩm nội thất thông minh, đa năng đáp ứng nhiều những nhu cầu khác nhau trên cùng một sản phẩm. Sản phẩm sofa giường nhập khẩu đáp ứng đầy đủ những tính năng cơ bản của một sản phẩm sofa giường thông thường. Sự đa dạng về kiểu dáng, thiết kế giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý .

ghe sofa giuong di vang 600x600 - Mẫu sofa giường đẹp đáng mua nhất 2019

sofa bed gia re tphcm - Mẫu sofa giường đẹp đáng mua nhất 2019

sofa 3068. 1 1 - Mẫu sofa giường đẹp đáng mua nhất 2019

Mức độ trung bình của một sản phẩm ghế sofa giuong sẽ vào khoảng 9 triệu đồng một sản phẩm. Với mức giá như vậy, hoàn toàn hợp lý với khoản chi tiêu dự chủ quý vị khi đáp ứng được 2 chức năng vừa là sofa phòng khách vừa là giường ngủ tiện lợi. Làm một phép tính đơn giản, hiện nay nếu quý khách mua sofa giá rẻ cũng có giá từ 7 tới 10 triệu, mua giường ngủ đẹp cũng khoảng 10 triệu. Như vậy lựa chọn sofa giường là một sự lựa chọn hợp lý và cũng tiết kiệm cho người tiêu dùng.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *