Rèm Roman là gì?

gần đây đang có không ít các Công Ty chuyên cung cấp rèm của trình làng Thị Phần một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức chào đón được sự ưu thích của người tiêu dùng do các đặc điểm khác biệt so với các loại rèm bình thường của mình. Vậy rèm Roman là gì, mẫu mã của rèm roman khác hoàn toàn gì so với các loại rèm khác, & loại rèm này có chức năng gì đặc biệt hơn không? Để hồi đáp các câu hỏi này, mời những bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay còn được gọi là rèm xếp, là loại rèm vải được nhập khẩu từ nước ngoài về VN, với họa đồ thiết kế tân tiến và mang hơi vị trí hướng của phương Tây. Với cấu tạo có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman cung ứng được các nhu cầu đa chủng loại của người dùng như có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh sáng mà mình có nhu cầu.

dfsgf 532x400 - Rèm Roman là gì?

theo các chuyên gia về rèm cửa, rèm Roman có tương đối nhiều ưu điểm nhấn mà ít loại rèm khác giành được. chẳng hạn như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh sáng do sử dụng cấu tạo từ chất vải dày, cao cấp. đặc biệt, rèm Roman rất phù hợp với những căn hộ cao cấp thiết kế theo phong cách châu âu, đem lại cho căn nhà một vẻ vừa đơn giản và giản dị nhưng lại vừa phong cách.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa tự động đẹp nhất 2019

mẫu mã rèm Roman.

Rèm Roman có xuất thân từ những chung cư sang trọng của những nước anh, Pháp và những nước châu âu thời trước.sfgsfg 599x400 - Rèm Roman là gì?

Rèm Roman còn có tên thường gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với họa đồ thiết kế đa phần là những tấm vài được xếp sát vào nhau, rất có thể được kéo lên từng lớp 1 chia thành những hình chữ nhật với form size bằng nhau. Khi kéo, các lớp vải được xếp vừa khít lên nhau, không khiến ra hiện tượng kỳ lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào hành lang cửa số.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo 2 bên

chỉ việc 3 bộ phận trên là rèm Roman đã có thể vận hành một cách trơn tru trong căn nhà của bạn rồi.

Rèm Roman thường tương thích lắp trong số căn phòng hẹp, với ô cửa sổ có chiều rộng không quá 1,5m, và có chiều dài gấp hai chiều rộng là lý tưởng nhất

ứng dụng của rèm Roman.

sdfgsfgd 600x400 - Rèm Roman là gì?

không những được sử dụng trong những căn phòng hẹp, rèm roman còn được sử dụng trong nhưng khoảng không của những nhà hàng quán ăn, hotel để làm cho vẻ đẳng cấp, cổ kính cho những khoảng không này. Ví dụ:

  • nhà hàng, quán cà phê
  • phòng khách
  • khách sạn
  • phòng ngủ

Trong bài vừa này, chúng ta đã cùng nhau đi đào bới về trong những loại rèm đang được không ít người yêu thích hiện nay, chính là rèm Roman. Hẹn gặp lại những bạn trong số bài viết tiếp sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *