Những điều cần chú ý khi thiết kế catalogue công ty xây dựng

Đối với những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vựa xây dựng, một cuốn catalogue sẽ là công cụ tuyệt vời giúp quảng bá cho mỗi một dự án mời thầu lớn. Đồng thời thiết kế catalogue đẹp công ty xây dựng còn giới thiệu đến cho các khách hàng và những đối tác quá trình phát triển năng lực cững như ngành nghề hoạt động của công ty một cách khách quan nhất.

Khi thiết kế catalogue bạn có thể thuê một công ty thiết kế catalogue hoặc tự thiết kế. Tuy nhiên, bạn hãy nên tham khảo một vài lưu trong bài viết sau đây:

Khó khăn khi thiết kế catalogue cho công ty xây dựng

catalogue - Những điều cần chú ý khi thiết kế catalogue công ty xây dựng

Mục đích của danh mục không được xác định rõ ràng

Danh mục phải có ít nhất hai mục tiêu:

* Về công ty: Nội dung bạn cần mang đến cho khách hàng là khu vực kinh doanh và sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng, thông tin liên lạc, cam kết,…

* Điều gì là đặc biệt khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn? Hoặc có chương trình khuyến mãi tuyệt vời nào khi khách hàng chọn dịch vụ của bạn, …

Nội dung, danh mục thư không rõ ràng

Thông tin bạn cần chuẩn bị:

* Bạn là ai, bạn làm gì?

* Tin nhắn, khẩu hiệu, … bạn muốn nhắm mục tiêu khách hàng.

* Sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn giới thiệu

* Thông tin chi tiết hơn về trải nghiệm, thành tích mà công ty của bạn đạt được

* Thông tin liên lạc

Thiết kế một catalogue các công ty xây dựng cần lưu ý

Bìa danh mục

Trang bìa chủ yếu là thông tin công ty mặc định, thiết kế logo bao gồm: logo, tên công ty, hình ảnh nổi bật và mô tả hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ với phương pháp. Độc đáo, sáng tạo và bắt mắt. Thông thường, các ấn phẩm danh mục hoạt động tốt hoặc không phụ thuộc phần lớn vào hình ảnh hiển thị. Vì vậy, thiết kế thương hiệu bạn nên thể hiện thông điệp rõ ràng, hấp dẫn và thiết kế hồ sơ mang đến cho người đọc cảm giác tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Trang mục lục

catalogue 3 - Những điều cần chú ý khi thiết kế catalogue công ty xây dựng

Nếu số trang trong danh mục của bạn có hơn 12 trang, sau đó đánh số và sắp xếp chúng theo chủ đề. Từ đó, thiết kế danh mục thông tin khách hàng đơn giản và thuận tiện hơn. Rõ ràng, đối với mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ, nó có các đặc điểm riêng và phải được liệt kê tương ứng. Thay vì nhồi nhét trong một mớ hỗn độn, hãy thiết kế một danh mục các công ty xây dựng để phân loại rõ ràng và đặt tên cho chủ đề trong danh mục.

Trang cuối của Catalogue

Một thông tin không thể thiếu trên trang cuối cùng của danh mục công ty xây dựng là thông tin liên lạc.

HALI hiểu rằng hình ảnh thương hiệu là một giá trị tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp, trong đó có nhiều khó khăn để xây dựng cũng như những nỗ lực để duy trì và thúc đẩy. Mỗi sản phẩm thiết kế danh mục mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến việc bảo vệ và nuôi dưỡng hình ảnh thương hiệu của bạn.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *