Phòng tắm trong ngôi nhà thông thường với diện tích 10 – 15m2, việc thiết kế phòng tắm hiện nay được nhiều người quan tâm hơn, với phần bố trí đầy đủ các thiết bị, đồ dùng phòng tắm tiện nghi. Với vách kính, hệ thống thoát nước khô sạch sẽ…

thiet ke phong tam - Thiết kế và trang trí phong tắm đẹp
Với việc bố trí các thiết bị phòng tắm hợp lý, mang tới sự sang trọng, tiện nghi cho người dùng.
>> Quý khách hàng có thể tham khảo các thiết bị phòng tắm tại siêu thị chuyên đồ Nhật : jemart.com.vn

Có rất nhiều cách để bạn bố trí phòng tắm của mình rộng rãi hơn như: mua bồn tắm không quá lớn, chọn những bồn rửa mặt cao phù hợp với phong cách tổng thể của nội  thất để tạo thêm không gian, gạch lát sàn lớn cũng như sơn những màu sáng cho các bức tường cũng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Cùng với mức độ và chất lượng ngày một nâng cao của cuộc sống con người, việc thiết kế trang trí cho nhà ở cũng được nâng lên tầm cao mới. Nhà tắm là một bộ phận cấu thành quan trọng của nhà ở, việc thiết kế trang trí nhà tắm đẹp đơn giản là nhu cầu của rất nhiều người.

Đa số các công trình nhà ở hiện nay khi thiết kế đều đặt nhà vệ sinh chung một phòng với bồn tắm, gọi chung là nhà tắm rửa vệ sinh. Kiểu thiết kế này chính là đặt những khu vực có chức năng  gần giống nhau nằm chung một phòng để tiết kiệm tích cho nhà ở.

Khi thiết kế nhà tắm cần chú ý đến sự kết hợp giữa tính khoa học và tính thực dụng. Căn cứ vào diện tích lớn nhỏ của phòng tắm mà có thể trang trí một cách xa hoa hay đơn giản, thông thường phải chú ý phối hợp màu sắc và bố cục chỉnh thể. Một điều quan trọng khi lựa chọn các dụng cụ nhà tắm là làm cho nhà tắm đạt được hiểu quả tiện lợi, an toàn và thoải mái khi sử dụng.